Những lý do làm nên thành công của khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Trong điều kiện môi trường ngày càng trở nên khắc nghiệt thì nhu cầu sống xanh, lành mạnh trở thành xu hướng tất yếu. Ông Phan Thành Mai, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận xét, “những khu đô thị có nhiều không gian xanh sẽ ngày càng có giá. Cơ hội sẽ đến với những chủ đầu tư chú trọng tới yếu tố này ngay từ bây giờ”.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh không ngừng tăng tốc triển khai hạ tầng cảnh quan, hướng tới giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự trong lành, xanh mát ngay từ lần đầu đặt chân đến.

Nỗ lực phát triển đô thị sinh thái xanh

 • Chỉ hơn một năm trước, vùng đất trống cằn cỗi, cây cối thưa thớt tại phía Tây Bắc thành phố ngày nào nay đã là sự hiện hữu của những dãy nhà phố thương mại trang nhã được bao trùm bởi một sắc màu xanh mướt.
 • Với chiến lược tiên quyết là xây dựng khu đô thị sinh thái giao hoà với thiên nhiên, ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị cho dự án cách đây hơn 1 năm, chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Sinh đã đặc biệt chú trọng việc trồng, chăm sóc và phát triển mạng lưới cây xanh.
 • Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với con đường xanh mát dẫn vào khu đô thị. Xuyên suốt quá trình triển khai dự án, các cảnh quan sinh thái lần lượt được hình thành như hồ điều hòa rộng 7ha, dòng kênh xanh trong dài hơn 1,7km, hệ thống hơn 14 công viên lớn nhỏ trải đều khắp khu đô thị.
 • Chủ đầu tư Cát Tường Group đã nỗ lực mang đến các tiện ích phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của cư dân theo tiêu chí: xanh – sạch và hiện đại: phố đi bộ thương mại An Lộc Phát, hồ sinh thái An Tây, hệ thống công viên cảnh quan, công viên vui chơi giải trí cho các em nhỏ, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan thì các tiện ích như kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, trung tâm thương mại An Phú Sinh, bệnh viện đa khoa, khu thể thao đa năng, trường học các cấp cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai.

Sơ lược về dự án xanh Cát Tường Phú Sinh

 • Nằm trên mặt tiền đường TL9, thuộc xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.
 • Nằm trong vành đai quy hoạch 7000ha đất khu công nghiệp và làng Đại Học.
 • Sự hiện hữu của 4 khu công nghiệp lớn giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Long An. Đón đầu xu thế hội nhập TTP (Hiệp Hội Hợp Tác Xuyên Thái Bình Dương).
 • Dự án khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh có địa thế cực kỳ thuận lợi giao thông, chỉ 25 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành, 10 phút đến trung tâm hành chính Đức Hoà và trường Quốc Tế Tân Tạo, trong vòng bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích như: Trung Tâm Hành Chính, Bệnh Viện, Trường Học các cấp, Ngân Hàng…
 • Cát Tường Phú Sinh Eco Citylà địa điểm dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông quanh khu vực. Các tuyến đường xung quanh Cát Tường Phú Sinh bao gồm: Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 kết nối giao thông về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ một cách thông suốt và nhanh chóng.
 • Các dự án đường giao thông như đường cao tốc, các tuyến đường vành đai 3,4 kết nối Long An với TP.HCM đang được triển khai xây dựng sẽ rút ngắn hơn nữa khoảng cách từ Cát Tường Phú Sinh đến trung tâm Thành Phố.
 • Đặc biệt, bất động sản Long An đang “hồi sinh” với hàng loạt dự án lớn. Thu hút nhiều đại gia bất động sản đầu tư như VinGroup, HimLam, TTC Land…

Xem thêm thông tin về dự án tại

Hotline: 0901391268

Website dự án: https://htland.vn/du-an/cat-tuong-phu-sinh

.
Google Analytics Alternative